THU MUA ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNGChuyên Thu Mua Đồ Dùng Nhà Hàng trọn gói giá cao. Nhận thu mua tất cả trang thiết bị đồ dùng trong nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán caffe, quán trà sữa . . . đã qua sử dụng với giá cao nhất theo giá trị sử dụng còn lại của đồ và thị trường hiện tại. Nhận thu mua tận nơi tại cấc quận huyện tphcm và các tỉnh. Số lượng bao nhiêu cũng thu mua. Qúy Khách có nhu cầu hảy gọi cho cty chúng tôi để có giá tốt nhất. hotline: 0903 528 238 Minh Hùng

                                     Thu Mua Đồ Dùng Nhà Hàng Trọn Gói Giá cao !

                                                                                        

  • Thu mua tất cả các loại bàn ghế đã qua sử dụng của nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán cafe …
  • Thu mua  thiết bị nhà bếp: Bao gồm bếp Á – Âu, bếp chiên, bếp nướng, bếp hầm, bếp khè,…  chậu – bồn rửa inox, hệ thống máng hút khói, bàn lạnh – bàn mát, tủ đông – tủ lạnh cũ, máy rửa chén, máy làm đá, các loại tủ kệ inox nhà hàng, máy cắt thịt, lò nướng . . .
  • Định giá chính xác –  Báo giá trực tiếp sau xem đồ – Không ép giá – Không ngại xa – Thu mua uy tín .
  •  

Quy Trình Thu Mua Đồ Dùng Nhà Hàng – Quán Ăn.

   . Sau khi nhận được điện thoại của Qúy Khách nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi để xem đồ và báo giá thu mua.

Qúy khách ở TP. HCM chỉ sau 30-60p chúng tôi sẽ có mặt. Qúy Khách ở tỉnh chúng sẽ hẹn báo thời gian đến sớm nhất có thể.

Sau khi đến nơi chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, thống kê số lượng và giá trị tái sử dụng của sản phẩm và báo giá thu mua trọn gói.

  • Tháo dở chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh gọn. Hoa Hồng Cho Người Giơi Thiệu.
  • Bao trọn phí tháo dỡ  và vận chuyển.
  • Thu Mua Đồ Dùng Nhà Hàng, Quán Ăn Giá Cao.

Tùy vào từng loại sản phẩm và giá trị tái sử dụng còn lại của đồ mà chúng tôi sẽ thu mua lại với giá cao nhất.

Cam kết thu mua đúng giá  trị sản phẩm . Không ép giá, thu mua nhanh. Giá cả  cạnh tranh

     Quý Khách Có Nhu Cầu Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Ngay : 0903 528 238 Minh Hùng. Nơi Thu Mua Đồ Dùng Nhà Hàng, Quán Ăn Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

 

 

 

Cty chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng là tiêu chí của chúng tôi, giờ đây quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc bán  thanh lý đồ cũ nhà hàng tận nhà, chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt, không ngại xa, có mặt ngay để phục vụ quý khách hàng!

– Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ nhà hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

–  Có mặt nhanh trong 30-60 phút ở các khu vực như: Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Hóc Môn , Gò Vấp, Bình Thạnh , Phú Nhuận , Thủ Đức , Tân Bình , Bình Tân , Tân Phú …