THU MUA THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNGĐồ cũ Minh Hùng chuyên Thu mua thanh lý tất cả trang thiết bị bếp của nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đã qua sử dụng với giá cao!

Qúy khách đang có nhu cầu thay đổi mô hình kinh doanh hay thay thế những thiết bị đã cũ, hay vì một lý do nào đó mà muốn bán thanh lý đi tất cả vật dụng trong nhà bếp mà chưa tìm được đơn vị thu mua giá cao. Thiện chí. Chuyên nghiệp.

Hảy gọi ngay cho đồ cũ Minh Hùng – hotline: 0903 528 238 A Hùng – Dù bạn ở đâu chúng tôi cũng đến. Số lượng bao nhiêu cũng mua!

NHẬN THU MUA: Bếp Âu – Bếp Á – Bếp Công Nghiệp – Bếp Chiên – Lò Nướng – Tủ Hấp – Máy Làm Đá – Nồi Cơm Điện – Cơm Ga – Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp – Tủ Đông – Tủ Mát – Tủ Bàn Lạnh – Bàn Inox Chế Biến Thực Phẩm – Quày – Kệ . . . Và Tất Cả Xoong – Nồi – Chén – Dĩa Các Loại . . .

Khi nhận được điện thoại của Qúy khách nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tân nơi xem đồ và định giá thu mua lại với giá cao theo giá trị sử dụng của sản phẩm và thị trường hiện tại! Thiên chí. Không ngại xa! Thu Mua tất cả các quận huyện trong TP.HCM & các tỉnh.

Với Đội ngủ nhân viên tháo dở, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh, gọn sẽ đem lại hài lòng cho Qúy Khách!

Hoa hồng cho người giới thiệu!